THIẾT KẾ NHÀ ỐNG - NHÀ PHỐ

  • THIẾT KẾ NHÀ ỐNG, NHÀ PHỐ

Những mẫu thiết kế nhà ống hiện nay (hay còn gọi là thiết kế nhà phố) là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư. Với diện tích đất mặt tiền không quá lớn, kích thước vừa phải thì thiết kế nhà phố sẽ là giải pháp giúp đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu về không gian sinh hoạt, mặt bằng công năng của gia đình chủ đầu tư.

Văn Phòng: KDC An Thuận – Ngã Ba Nhơn Trạch – Long Thành – Đồng Nai

Điện Thoại : 0907.770.599. 0985.875.198

  • Mẫu thiết kế nhà ống

Hiện nay có rất nhiều phong cách kiến trúc đa dạng và phong phú để gia chủ lựa chọn như nhà phố hiện đại, nhà phố cổ điển, tân cổ điển, nhà phố phong cách Châu Âu hay nhà phố mái ngói, mái bằng,… vì thế mà có nhiều phương án thiết kế tha hồ để chủ đầu tư chọn lựa sao cho phù hợp với sở thích, mong muốn và kinh phí đầu tư của riêng mình.

Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Newhouse tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà phố uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Newhouse luôn phát triển và học hỏi không ngừng nghỉ với mục đích kiến tạo nên những bản vẽ thiết kế độc đáo, xu hướng mới lạ để làm hài lòng đến quý khách hàng. Đồng thời xây dựng những ngôi nhà phố đẹp, hiện đại nhất với mức kinh phí đầu tư hợp lý cho quý vị

1. Đặc điểm của mẫu nhà phố nhà ống

– Tổng diện tích khu đất nhỏ, đa số các mẫu nhà phố hiện nay có diện tích mặt tiền từ 4m -7m

– Mặt tiền nhỏ nhưng chiều sâu của các ngôi nhà phố khá dài thông thường thì từ 15 – 20m, tạo nên khối hình với lô đất hình chữ nhật khá đăc trưng, nhỏ về chiều rộng nhưng lại dài về chiều sâu.

– Với tổng diện tích khu đất nhà phố khá đặc trưng hiện nya nên thường được thiết kế cao tầng vừa có thể có thêm nhiều công năng sử dụng vừa tạo điều kiện tốt nhất để đón nắng, ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong ngôi nhà.

– Thiết kế nhà phố hiện nay có nhiều phong cách đặc trưng tối ưu không gian diện tích sống phục vụ nhu cầu sinh hoạt và đáp ứng về mặt thư giãn, nghỉ ngơi cho mỗi gia đình

CÁC MẪU NHÀ ỐNG - NHÀ PHỐ ĐÃ THIẾT KẾ

NHÀ ỐNG ANH VINH

PHÙ CỪ – HƯNG YÊN

NHÀ ỐNG ANH CẢNH

LÝ NHÂN – HÀ NAM

NHÀ ỐNG ANH KIÊN

GIA LỘC – HẢI DƯƠNG

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

TRAO ĐỔI TƯ VẤN

Trao đổi yêu cầu, tư vấn định hướng hình thức kiến trúc sơ đồ công năng và mức đầu tư dự kiến

BÁO GIÁ QUY TRÌNH

Gửi khách hàng báo giá mà khách hàng đang đề cập theo quy trình làm việc cụ thể, chi tiết

KHẢO SÁT KÝ HỢP ĐỒNG

Thực hiện ký kết hợp đồng và bắt đầu triển khai công việc theo tiến độ đã thống nhất từ trước

KHẢO SÁT KÝ HỢP ĐỒNG

Thực hiện ký kết hợp đồng và bắt đầu triển khai công việc theo tiến độ đã thống nhất từ trước

Facebook Comments Box