Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp xây dựng thì bộ mặt đất nước đang dần được thay đổi. Những mái nhà tranh vách đất giờ đây không còn nữa mà thay vào đó là những tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp hay những trung tâm thương mại. Để có sự thay đổi đó thì vai trò của nghành công nghiệp xây dựng là không thể thiếu và các công ty tư vấn, thiết kế kiến trúc tại Thanh Hoá cũng vì thế mà đang trên đà phát triển.

Chúng tôi hoạt động từ với sứ mệnh “WE DO FOR BETTER LIFE” – “Chúng ta làm cuộc sống tốt đẹp hơn”. Trong suốt thời gian qua, với sự phát triển của lĩnh vực thiết kế kiến trúc, Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát đã và đang xây dựng cho mình được một chỗ đứng vững chãi trong lòng khách hàng. Với mỗi sản phẩm thiết kế đều là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cùng với óc sáng tạo và tinh thần đoàn kết. Mỗi con người thuộc tập thể Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát luôn hướng đến những giá trị “Chân -Thiện -Mỹ” từ đó có thể đưa ra những tác phẩm, những thiết kế với những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Lĩnh vực Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát Hoạt động:

  • Tư vấn thiết kế – thi công nhà lắp ghép
  • Thiết kế Nhà
  • Thiết Kế Nội Thất
  • Thi công, giám sát công trình
  • Quản Lý Dự Án

Với kinh nghiệm nhiều năm hoàn thành hàng nghìn công trình lớn nhỏ, Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát sẽ giúp bạn có định hướng tốt hơn về ngôi nhà tương lai của mình, có được bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh và chủ động hơn trong vấn đề kinh phí xây dựng. Và một khi lựa chọn Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và quá trình bảo hành hậu mãi. Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát luôn hoàn thành, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.

Facebook Comments Box