GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP AAC

BẬT MÍ CÁC VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG CHO CĂN NHÀ BẠN ???

Việt Nam, với khí hậu nhiệt đới gió mùa, đang đối mặt với thách thức từ những đợt nắng nóng ngày càng gay gắt. Ánh nắng mặt trời cùng độ ẩm cao đã khiến cho việc làm mát ngôi nhà trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, năm nay nắng nóng đến sớm và dự kiến sẽ có nhiều đợt nắng nóng hơn trung bình, với mức độ nhiệt độ có thể phá vỡ kỷ lục.

                                                                 Dự báo thời tiết năm nay nắng nóng kéo dài

Trong bối cảnh đó, việc sử dụng máy lạnh, quạt, hay hệ thống phun sương là những giải pháp tức thời nhưng không bền vững và tốn kém năng lượng. Thay vào đó, việc áp dụng các vật liệu chống nóng cho ngôi nhà không chỉ giúp giảm nhiệt độ bên trong mà còn góp phần vào việc tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng sống.

Vật liệu chống nóng – giải pháp tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà của bạn

Bê tông khí chưng áp

Khi nhắc tới vật liệu chống nóng cho mùa hè này thì chúng ta cần phải nhắc ngay tới bê tông khí chưng áp. Với gạch AAC, tấm Panel ALC có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, khoảng 0.11 đến 0.22W/m0K đứng đầu trong những vật liệu chống nóng. Ngoài ra, ứng dụng đa dạng của  Bê tông khí chưng áp dùng cho trần, sàn và tường sẽ giúp giảm nhiệt độ cho ngôi nhà. Cùng với khả năng chống tia tử ngoại và giữ nhiệt tốt, nó giúp duy trì không gian bên trong mát mẻ và giảm sự oi bức.

Kính tiết kiệm năng lượng

Trong cuộc chiến chống lại cái nóng mùa hè, Bê tông khí chưng áp đóng vai trò như một lá chắn vững chắc. Với khả năng chống nóng, chống ồn, và chống thấm tuyệt đối. Kết hợp với vật liệu kính tiết kiệm năng lượng góp phần tạo nên một hệ thống chống nóng toàn diện cho ngôi nhà.

CÁC VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG CỦA VIGLACERA _ CAM KẾT SẢN XUẤT VẬT LIỆU XANH

Viglacera, thương hiệu tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng, luôn đặt mục tiêu phát triển các sản phẩm không chỉ giúp làm mát ngôi nhà mà còn góp phần bảo vệ hành tinh của chúng ta. Với việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và chú trọng vào việc sử dụng nguyên liệu tái chế, Viglacera đã thành công trong việc tạo ra các vật liệu chống nóng như: Bê tông khí chưng áp (AAC/ALC), kính tiết kiệm năng lượng (LowE, Solar Control) và các loại ngói tráng men cao cấp.

Không chỉ dừng lại ở đó, Viglacera còn nổi bật trên thị trường với việc triển khai các vật liệu xanh như đá nung kết (sintered stone), một loại đá tổng hợp có khả năng thay thế các vật liệu tự nhiên và truyền thống, giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

                    Công nghệ sản xuất hiện đại của Viglacera cam kết đưa ra những dòng sản phẩm xanh, bền vững.

Các sản phẩm của Viglacera không chỉ tiết kiệm đến 51% chi phí điện năng mà còn chặn tới 79% bức xạ mặt trời và 99% tia UV, mang lại lợi ích thiết thực về chi phí và độ bền cho cả nhà đầu tư và người sử dụng.

Sự đầu tư của Viglacera vào công nghệ mới và sự đổi mới kỹ thuật không chỉ khẳng định cam kết của hãng với môi trường mà còn mở ra hướng đi mới cho ngành xây dựng tại Việt Nam và khu vực.

Gạch AAC chống cháy đã nhận được chứng nhận về các tiêu chuẩn vượt trội hơn hẳn so với gạch thông thường và một vật liệu xây dựng kết cấu thô hiện nay. Ngoài việc đáp ứng được tính năng chịu lực, dễ dàng thi công. Gạch AAC còn đem lại các lợi ích lớn ở khả năng tiết kiệm chi phí kết cấu nền móng. Nâng cao chức năng sử dụng ở khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng gần gấp 8 lần gạch thông thường.

Đánh giá về khả năng chống cháy, gạch bê tông khí chưng áp AAC có tiêu chuẩn chống cháy cao, được chứng nhận và kiểm nghiệm chặt chẽ. Điều này không những cải thiện công năng sử dụng cho công trình, mà đồng thời cũng đáp ứng được tiêu chí của người tiêu dùng luôn hướng tới là tính năng an toàn của sản phẩm.

Với mật độ xây dựng dày đặc như hiện nay, khả năng PCCC của vật liệu sẽ là một góc nhìn quan trọng đối với mọi công trình. Chính vì vậy, sử dụng bê tông khí chưng áp AAC được đánh giá là xu hướng lựa chọn vật liệu thông minh của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ mua gạch chống nóng – Đại lý cấp 1 nhà máy gạch Viglacera.

Khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An.

Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát

  • Nhà Lắp Ghép , Bê Tông Khí Chưng Áp – Tân Gia Phát.
  • Địa chỉ: 96 Âu Cơ, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0828.656.999  0836.999.292
  • Zalo: 0902267808
Facebook Comments Box
Gọi điện thoại
0828656999
Chat Zalo
Giao Diện Sáng Tối

Chuyển Đổi Giao Diện Sáng/Tối

Bấm vào nút dưới để chuyển đổi giữa giao diện sáng và tối.