TẤM PANEL ALC và GẠCH AAC BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP

  • Ứng dụng linh hoạt của bê tông khí chưng áp trong xây dựng

Với xu hướng xây dựng hiện đại, thân thiện với môi trường hiện nay thì việc sử dụng các loại vật liệu mới là hoàn toàn cần thiết. Sở dĩ việc sử dụng các loại vật liệu xây dựng mới là cần thiết vì với công nghệ sản xuất hiện đại, các loại vật liệu này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Ở thời điểm hiện tại, Tân Gia Phát xin giới thiệu về bê tông khí chưng áp  và những ứng dụng cụ thể trong công trình, qua đó phân tích cơ bản một vài ưu điểm nổi bật của loại vật liệu này qua thực tế thi công một số công trình tại Thanh Hóa

Bê tông khí chưng áp Viglacera phân ra hai sản phẩm chính, quý khách và chủ đầu tư có thể tham khảo thêm về GẠCH NHẸ AAC và TẤM PANEL ALC.

  • Ứng dụng thi công nền, sàn công trình 

Với tính năng nổi bật là nhẹ, kết cấu vững chắc, khi sử dụng bê tông khí chưng áp sẽ giúp giảm tải trọng của toàn bộ công trình. Từ đó có thể giảm chi phí xây dựng từ 10 – 15% so với gạch truyền thống.

Ngoài ra, bê tông khí chưng áp có khả năng khuếch tán hơi nước vào không khí và ít hấp thụ hơi nước dù tiếp xúc với môi trường ẩm ướt dài. Điều này rất có lợi và phù hợp với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều như tại Việt Nam.

  • Ứng dụng xây tường ,vách ngăn chống cháy.

Chủ đầu tư và quý khách có thể sử dụng cả hai sản phẩm Gạch nhẹ AAC và Tấm Panel ALC để thi công tường, vách ngăn chống cháy cho các tòa nhà cao tầng, biệt thự nhà hàng, khách sạn,…

Ngoài ra, với khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm mốc và tốc độ thi công nhanh chóng dễ dàng thì bê tông khí chưng áp đặc biệt phù hợp với việc làm vách tường ngăn. Đây thực sự là giải pháp mang lại sự chắc chắn, an toàn, thẩm mỹ cho công trình. Hình ảnh thực tế tòa nhà 11 Tầng liên sở Tỉnh thanh hóa sử dụng xây tường chống cháy bằng dòng gạch AAC Bê tông khí chưng áp.

  •  Ứng dụng làm mái nhà chống nóng

Với phần mái công trình, sử dụng tấm Panel ALC hoặc gạch AAC để lợp là giải pháp hoàn hảo. Nhờ vào kích thước tấm lớn, khi sử dụng tấm Panel ALC và gạch AAC giúp việc thi công lắp ráp trở nên nhanh và tiết kiệm chi phí nhân công hơn.

Đặc biệt, với hệ số dẫn nhiệt cực thấp (từ 0.11 đến 0.22W/mok), mái nhà bằng tấm Panel ALC, gạch AAC chống nóng cực kì hiệu quả, hạn chế hấp thụ từ bên ngoài và có thể  giúp giảm tới 40% chi phí điện năng tiêu hao (khi sử dụng quạt, điều hòa,…)

 

  • Ứng dụng làm lanh tô cửa.

Lanh tô cửa (Lintel) bằng bê tông khí chưng áp có ưu điểm nổi bật là thi công nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi và kết cấu chịu lực vẫn rất vững chắc. Về phần chi phí có thể giảm hơn tới 20 – 30% so với sử dụng cốp pha và đổ bê tông truyền thống thông thường.

Với tính ứng dụng linh hoạt của bê tông khí chưng áp, TÂN GIA PHÁT có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho tất cả các loại công trình như nhà hàng, tiệc cưới,quán karaoke,quán Bar, showroom, văn phòng, tòa nhà, nhà dân dụng…và đồng bộ sử dụng vật liệu này cho tất cả các hạng mục cần thi công.

Liên hệ ngay TÂN GIA PHÁT để được báo giá ưu đãi và tư vấn thêm sản phẩm bê tông khí chưng áp, được chúng tôi phân phối chính hãng và ứng dụng cho các công trình tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

TÂN GIA PHÁT – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP TẠI THANH HÓA

Địa chỉ: 96 Âu cơ, phường Đông vệ, tp Thanh Hóa

Kho 1: Cạnh cây xăng Đông Lĩnh, Đông Lĩnh, Tp Thanh Hóa

Kho 2:Thị trấn Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Kho 3: QL 1A, Thị trấnTân Phong, Quảng Xương,Thanh Hóa.

Facebook Comments Box
Gọi điện thoại
0828656999
Chat Zalo
Giao Diện Sáng Tối

Chuyển Đổi Giao Diện Sáng/Tối

Bấm vào nút dưới để chuyển đổi giữa giao diện sáng và tối.