Dịch vụ xây dựng nhà lắp ghép

Với những đặc trưng cơ bản về kết kết cấu xây dựng như cấu kiện thép nhẹ, vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt, tính thẩm mỹ cao … nhà lắp ghép đang là xu hướng mới trong xây dựng hiện đại.

Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát – trong rất nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào vì đã trở thành đối tác thiết kế – thi công lắp đặt hoàn thiện nhiều công trình nhà lắp ghép lớn nhỏ cho các khách hàng như: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Viễn thông Việt Nam, các nhà máy con thuộc tập đoàn Sam Sung Việt Nam, nhà tạm công trình Nhiệt điện Mông Dương I, Nhà điều hành cho Thủy điện Tà Lơi 2 …

CÁC DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP TẠI CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI TÂN GIA PHÁT

Đến với Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát – khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công xây dựng nhà lắp ghép, nhà lắp ghép khung thép đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng như:

Nhà lắp ghép ứng dụng làm điểm trường – trường học

Nhà lắp ghép ứng dụng làm văn phòng hành chính – nhà điều hành công trường

Nhà lắp ghép ứng dụng làm nhà ở công nhân – nhà ăn tập thể

Nhà lắp ghép khung thép được xây dựng theo mô hình hiện đại ứng dụng làm nhà nghỉ dưỡng – homestay kinh doanh du lịch

Nhà lắp ghép ứng dụng làm cửa hàng, siêu thị, kiot

Nhà lắp ghép làm nhà trọ

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NHÀ LẮP GHÉP

– Có thể tái sử dụng tới 70% vật liệu vào công trình khác khi không có nhu cầu sử dụng.

– Phù hợp với mọi loại địa hình – địa hình đồi núi phức tạp

– Kết cấu vững chắc, kiên cố

– Vật liệu nhẹ, thân thiện môi trường

– Thời gian thi công nhanh chóng – nhanh gấp 4 – 5 lần vật liệu bê tông cốt thép.

– Chi phí xây dựng tối ưu, tiết kiệm tới 30% so với xây dựng nhà bê tông cốt thép

Nhà khung thép , nhà thép tiền chế

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI TÂN GIA PHÁT XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP

Sự an toàn tuyệt đối: Sự an toàn cho công trình và người sử dụng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư xây dựng – kiến trúc sư lành nghề – mọi công trình đều được thiết kế bài bản từ kết cấu nền móng – đến kết cấu chung đảm bảo được các tiêu chí an toàn xây dựng.

Chi phí xây dựng tối ưu nhất: Đến với Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát bạn sẽ được tư vấn chọn vật liệu xây dựng phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của công trình. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chi phí xây dựng. Tất cả các hạng mục – tên vật liệu được quy định rõ theo hợp đồng. Chi phí phát sinh được hạn chế tối đa (Nếu có, sẽ được thông báo và thỏa thuận với khách hàng)

Chất lượng công trình kiên cố bền chắc: Các vật liệu xây dựng được Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát lựa chọn sử dụng cho các công trình đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng – đạt tiêu chuẩn trong xây dựng.

Tư vấn sát với nhu cầu khách hàng: Ngoài ra, tùy vào từng mục đích sử dụng, cũng như địa hình thi công, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có được lựa chọn sử dụng vật liệu phù hợp để đạt được độ bền, sự kiên cố tối đa.

Hài hòa thẩm mỹ: Với bất kì công trình xây dựng nhà lắp ghép nào: dù là nhà văn phòng điều hành – nhà trọ – biệt thự – homestay … yếu tố thẩm mỹ luôn được Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát chú trọng và được thể hiện rõ qua thiết kế trước khi xây dựng.

Dịch vụ bảo hành uy tín: Các điều khoản về bảo hành, bảo trì cho công trình được quy định rõ trong hợp đồng. Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát luôn tự hào vì trong suốt rất nhiều năm hoạt động của mình, vì luôn làm khách hàng hài lòng, từ chất lượng – đến tiến độ – và chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện công trình.

Facebook Comments Box
Gọi điện thoại
0828656999
Chat Zalo
Giao Diện Sáng Tối

Chuyển Đổi Giao Diện Sáng/Tối

Bấm vào nút dưới để chuyển đổi giữa giao diện sáng và tối.