Đơn vị tư vấn – thiết kế – thi công nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép hiện đại, chất lượng, phù hợp với chi phí hợp lý luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà lắp ghép tại Việt Nam.

Dưới đây là những thông tin cực kỳ quan trọng mà Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát muốn gửi đến bạn để cho việc tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà lắp ghép được dễ dàng hơn.

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ NHÀ LẮP GHÉP TRƯỚC KHI THI CÔNG

Việc tạo dựng một bản thiết kế hoàn chỉnh trước khi thi công nhà lắp ghép luôn là việc làm cần thiết và quan trọng bởi những lý do sau:

– Thiết kế nhà ở lắp ghép sẽ giúp bạn định hình chính xác được tổng thể của ngôi nhà, đánh giá được liệu thực sự đơn vị thiết kế có đang hiểu đúng những gì mình truyền đạt hay không.

– Giúp khách hàng nắm bắt được khoản chi phí đến khi công trình được hoàn tất.

– Thiết kế nhà lắp ghép giúp khách hàng đánh giá được vị trí xây lắp có thực sự đảm bảo yêu cầu của bản vẽ hay không.

– Bản vẽ giúp cho bộ phận thi công làm việc chính xác hơn, đảm bảo không có sai sót và đúng tiến độ.

– Bản thiết kế nhà lắp ghép cũng là cơ sở để khách hàng kiểm định chất lượng công trình sau cùng khi đã hoàn tất quá trình thi công.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NHÀ LẮP GHÉP CHUYÊN NGHIỆP

Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà lắp ghép hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Sau gần 20 năm hoạt động, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ, tất cả đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

– Là đơn vị liên doanh, hợp tác với tập đoàn TAKASYOU của Nhật Bản. Đây là tập đoàn giàu kinh nghiệm và có tiếng trong lĩnh vực sản xuất nhà lắp ghép cung ứng cho thị trường Nhật Bản.

=> Nhờ đó, sản phẩm nhà ở theo mô hình lắp ghép tại Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát luôn đạt chất lượng cao với độ bền tuyệt hảo.

– Các thiết kế nhà ở lắp ghép tại Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát luôn sở hữu đa dạng các phong cách thiết kế mới lạ, đẹp mắt cả nội và ngoại thất.

– Chi phí thiết kế và thi công lắp ghép của của Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát luôn phải chăng và tương xứng với chất lượng thành phẩm.

– Đội ngũ nhân viên của Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát luôn tận tâm với công việc cùng với trình độ chuyên môn cao.

– Quy trình sản xuất chuẩn Nhật Bản với khâu kiểm định vô cùng nghiêm ngặt.

CHI PHÍ THIẾT KẾ NHÀ LẮP GHÉP BAO NHIÊU?

Hiện nay tuỳ diện tích thi công mà giá nhà lắp ghép có thể dao động từ 6 – 8 triệu/m2. Mỗi ngôi nhà có diện tích và nguyên vật liệu sử dụng khác nhau, do đó mà mức giá cũng sẽ không cố định.

Dưới đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá thành thiết kế và xây dựng nhà ở lắp ghép:

GIÁ CỦA CÁC NGUYÊN VẬT LIỆU

Vật liệu chính của mô hình nhà ở lắp ghép là các khung thép và tấm panel dựng vách. Tùy vào chất lượng của thép và tấm lót tường panel mà chi phí xây dựng nhà sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành của các bộ phận khác như: mái lợp, hệ thống cửa,… cũng ảnh hưởng đến chi phí chung của căn nhà.

VỊ TRÍ XÂY DỰNG NHÀ

Tùy vào từng địa hình xây lắp mà chi phí thi công nhà lắp ghép sẽ thay đổi ít nhiều. Với những vùng sâu vùng xa khó vận chuyển nguyên vật liệu thì chi phí thi công sẽ cao hơn do chi phí vận chuyển đến địa điểm đó.

DIỆN TÍCH VÀ KẾT CẤU NHÀ

Các đơn vị thiết kế nhà lắp ghép hiện nay đều báo giá theo tổng diện tích thi công. Những mẫu nhà có kích thước lớn sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với nhà nhỏ gọn, ít chi tiết.

THỜI GIAN THI CÔNG LẮP RÁP

Những ngôi nhà có thời gian thi công càng lâu thì tổng chi phí khách hàng phải bỏ ra sau khi hoàn tất việc xây lắp sẽ cao hơn so với những công trình thi công trong thời gian ngắn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ LẮP GHÉP TẠI CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI TÂN GIA PHÁT

Nhằm mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của bản vẽ thiết kế, Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát đã xây dựng nên quy trình thiết kế nhà ở lắp ghép bao gồm các bước sau:

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu thiết kế nhà lắp ghép của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để lên ý tưởng thiết kế. Khi đã trình bày ý tưởng, thảo luận đôi bên giữa khách hàng và Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát, chúng tôi sẽ đi đến thống nhất sau cùng về ý tưởng thiết kế căn nhà.

BƯỚC 2: KHẢO SÁT MẶT BẰNG

Sau khi đã chốt phần ý tưởng, đội ngũ chuyên viên của Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát sẽ đến trực tiếp khu vực xây lắp nhà của khách hàng để khảo sát về phần mặt bằng. Điều này giúp Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát hiểu rõ hơn về chất lượng đất, khả năng chịu lực,… để có những tính toán phù hợp cho bản vẽ thiết kế sau cùng.

BƯỚC 3: LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHI TIẾT

Kiến trúc sư của Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát sẽ tiến hành vẽ bản vẽ công năng đi kèm với bản thiết kế 3D chi tiết và gửi lại cho khách hàng dựa trên ý tưởng và các thông tin có được sau khi khảo sát.

Sau khi khảo sát và thống nhất ý tưởng, kiến trúc sư tại Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ

BƯỚC 4: THI CÔNG VÀ HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH

Trường hợp khách hàng hài lòng với bản vẽ và tiếp tục lựa chọn Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát làm đơn vị thi công nhà lắp ghép thì chúng tôi sẽ chuyển sang phần lắp đặt và hoàn thiện công trình. Sau khi hoàn thiện, Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát cũng có rất nhiều hạng mục bảo trí, bảo hành cho công trình của khách hàng.

Facebook Comments Box
Gọi điện thoại
0902267808
Chat Zalo
Giao Diện Sáng Tối

Chuyển Đổi Giao Diện Sáng/Tối

Bấm vào nút dưới để chuyển đổi giữa giao diện sáng và tối.