BÁO GIÁ KEO VỮA KHÔ XÂY DỰNG?

Báo giá keo vữa khô xây dựng

Keo dán gạch là gì ?

Keo dán gạch là một loại keo chuyên dụng được dùng để dán gạch lên nền và tường nhà. Thành phần chính của chúng bao gồm: xi măng Portland, các polyme như epoxy, các cốt liệu chọn lọc và một số chất phụ gia khác.

Keo dán gạch đang được ưa chuộng hiên nay bởi sự tiện lợi và những tính năng vượt trội . Vật liệu này nổi tiếng vì vật liệu xây dựng chất lượng chất lượng cao đem lại cho những công trình.

Keo dán gạch có những thành phần gì?

Keo dán gạch được sử dụng thay thế vữa xi măng ốp lát gạch đá. Vữa xi măng, keo dán gạch, thoạt nhìn tương đối giống nhau. Chúng đều là hỗn hợp tạo ra sự liên kết giữa gạch, đá và bề mặt ốp lát. Tuy nhiên, khả năng bám dính của keo ốp lát gạch cao gấp nhiều lần hồ dầu.

Thành phần trong keo dán gạch đã làm nên điều rất khác biệt đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa thì vữa khô xây dựng và vữa xi măng nhé.

Vữa xi măng hay hồ dầu là một hỗn hợp được tạo nên từ cát, xi măng và nước. Cát và xi măng tồn tại độc lập. Khi sử dụng, hai hỗn hợp này mới được đem trộn với nhau. Xi măng khi kết hợp với nước sau một thời gian sẽ tạo thành thể đóng rắn. Tính chất đóng rắn của xi măng giúp liên kết gạch ốp lát và bề mặt sàn, tường.

Keo ốp lát gạch đá cũng gồm có thành phần là xi măng, cát. Bên cạnh đó còn có thành phần đặc biệt quan trọng khác. Đầu tiên phải kể đến Polymer – thành phần chính quan trọng thứ 3 tạo nên một bước ngoặt đặc biệt trong xu hướng phát triển vật liệu ốp lát.

Bên cạnh đó, thành phần keo dán gạch không thể thiếu những phụ gia. Chính phụ gia keo dán gạc tạo nên những đặc điểm kỹ thuật thi công siêu ưu việt. Có thể kể đến phụ gia tăng cường bám dính, phụ gia chống thấm, phụ gia kháng khuẩn…

Những thành phần của keo dán gạch như trên tạo nên cơ chế bám dính hóa học và cơ học. Điều đó tạo nên hiệu quả thi công ốp lát vượt trội với cả gạch không hoặc ít hút nước. Do đó, keo dán gạch là vật liệu đáp ứng được đòi hỏi thi công cao khi mà ngày nay gach granite, porcelain kích thước lớn phổ biến.

Vữa khô xây dựng là gì ?

Vữa khô là một loại vữa keo xây nhẹ đã được phối trộn sẵn với thành phần bao gồm cát, xi măng, nước và một số phụ gia bắt buộc khác theo một tỉ lệ nhất định. Vữa khô được sử dụng để xây, tô trát các loại tường gạch bê tông khí chưng áp hoặc gạch bê tông bọt, gạch canxi silicat.

Vữa khô trộn sẵn đang dần thay thế vữa xi măng và cát bởi nhưng ưa điểm và nhưng tính năng đa dạng sử dụng trong nhiều ứng dụng trong xây dựng những công trình và giá thành hợp lí vữa khô trộn sẵn được coi là vật liệu xây dựng cho tương lai.

Tân Gia Phát là công ty cung cấp vữa khô trộn sẵn superman hang đầu. với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chất lượng.

Những ưu điểm vữa khô trộn sẵn

Các ưu điểm phải kể đến khi sử dụng vữa khô trộn sẵn là:

  • Tiện lợi: Bạn sẽ không cần tốn công sức và thời gian để trộn vữa thi công. Sản phẩm này sẽ giúp giảm tối đa diện tích tập kết vật tư thi công; đặc biệt phù hợp với những công trình xây trong ngõ nhỏ hay nhà cải tạo, chung cư có người đang ở.
  • Chất lượng tốt: Vữa khô được trộn đều theo một tỷ lệ định trước. Các nguyên vật liệu đều đảm bảo đồng đều và đạt tiêu chuẩn. Do đó bạn không cần lo lắng về chất lượng xi măng hay cát, tỷ lệ trộn như thế nào;…
  • Sạch: Giảm thiểu bụi bặm ở các công trình và khu vực lân cận; không gây bẩn đường xá hay cống rãnh xung quanh.
  • Tiết kiệm: Giúp bạn tiết kiệm được ít nhất 1/3 thời gian thi công và sức người; không lo thừa thiếu vật tư; đảm bảo chất lượng công trình cũng như năng suất lao động; hạn chế tối đa lượng vữa thừa khi xây dựng.
  • Thẩm mỹ: Đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình cao hơn bởi vữa khô đạt độ nhẵn và phẳng cao hơn.
  • Dễ dàng vận chuyển, mang vác cũng như quản lý vật tư.

Thông tin liên hệ

Khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An.

Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát

  • Nhà Lắp Ghép , Bê Tông Khí Chưng Áp – Tân Gia Phát.
  • Địa chỉ: 96 Âu Cơ, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0828.656.999

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI TÂN GIA PHÁT

Địa chỉ : 96 Âu cơ – Đông vệ – TP. Thanh Hóa

Điện Thoại :0818496999  0836999292

Website: nhalapgheptgp.com

Kho 1: Cạnh cây xăng Đông Lĩnh – TP Thanh Hoá.

Kho 2: TDP Vạn Xuân – Mai Lâm – Thị xã Nghi Sơn

Kho 3: Xuân Lâm – T.x Nghi Sơn – Thanh Hoá.

Kho 4: Quốc lộ 1A – Tân Cổ – Quảng Tân -Quảng Xương- Thanh Hóa

BÁO GIÁ KEO VỮA KHÔ XÂY DỰNG

Báo giá áp dụng từ ngày 20/3/2023 cho đến khi có thông báo mới

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH Tư Vấn Kiến Trúc XD – TM Tân Gia Phát trân trọng kính gửi Quý khách báo giá phụ kiện như sau:

TT TÊN SẢN PHẨM ĐVT GIÁ BÁN ĐẠI LÝ TRỌNG LƯỢNG
KEO,VỮA XÂY GẠCH ACC
1 Vữa xây gạch nhẹ ACC kg 4.500 4.000 50kg
2 Keo liên kết tấm Ekoflex loại 1 kg 6.500 5.500 25kg
KEO , VỮA XÂY GẠCH ĐỎ
1 Keo dán gạch nội thất kg 5.600 5.000 25kg
2 Keo dán gạch ngoại thất kg 7.000 6.400 20kg
3 Vữa khô trộn kg 2.000 1.900 50kg
4 Vữa trát trộn kg 2.100 2.000 50kg

Tân Gia Phát – Công ty cung cấp keo vữa hàng đầu trong xây dựng

Tân Gia Phát là một công ty cung cấp keo vữa xây dựng hàng đầu với chất lượng sản phẩm được đảm bảo, dịch vụ khách hàng nhanh chóng và giá cả hợp lý. Công ty cung cấp các sản phẩm keo vữa và keo dán gạch đa dạng để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp keo vữa xây dựng, Tân Gia Phát là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

 

 

Facebook Comments Box
Gọi điện thoại
0828656999
Chat Zalo
Giao Diện Sáng Tối

Chuyển Đổi Giao Diện Sáng/Tối

Bấm vào nút dưới để chuyển đổi giữa giao diện sáng và tối.