Gạch siêu nhẹ chống cháy | Tường gạch chống cháy bê tông khí AAC

Gạch siêu nhẹ chống cháy | Tường gạch chống cháy bê tông khí AAC

Công trình xây dựng ngày nay không chỉ đòi hỏi về tính thẩm mỹ, kết cầu. Yếu tố an toàn nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cũng rất quan trọng. Các tiêu chuẩn PCCC ngày càng được giám sát chặt chẽ. Từ cơ quan chức năng mà còn từ sự quan tâm của khách hàng, chủ đầu tư. Đặc biệt đối với các dự án cao tầng, nhà ở chung cư.

Các yêu cầu an toàn về PCCC được thực hiện không chỉ ở việc thiết kế, hệ thống MEP. Ngay ban đầu, công trình xây dựng đã có thể nâng cao khả năng chống cháy bằng vật liệu xây thô.

Gạch siêu nhẹ chống cháy

Gạch chống cháy là loại gạch xây các kết cấu tường bao, vách ngăn của công trình. Trong đó gạch xây phải đảm bảo khả năng về chịu lửa theo yêu cầu của cơ quan PCCC. Yêu cầu đối với vật liệu chịu lửa chống cháy phải đạt tiêu chuẩn EI. Đây là chỉ số thể hiện khả năng cách nhiệt, tính toàn vẹn của vật liệu trong khi hỏa hoạn.

Gạch chống cháy được áp dụng cho các công trình riêng biệt. Ví dụ, nhà xưởng sản xuất ở nhiệt độ cao, các lò nung đốt v.v…

Hiện nay, dòng gạch xây từ bê tông khí chưng áp với khả năng chống cháy, cách nhiệt vượt trội từ cấu trúc bọt khí. Sản phẩm không chỉ giảm tải kết cấu tường bao, vách ngăn mà còn đưa tính năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt đạt tiêu chuẩn cao.

 

Kiểm định phòng cháy chữa cháy

Cấu tạo tường gạch chống cháy bê tông khí chưng áp aac

Gạch siêu nhẹ chống cháy có cấu trúc bọt khí nhỏ liên kết bền vững bên trong. Trải qua quá trình chưng áp ở nhiệt độ cao, sản phẩm tạo thành ở dạng vật liệu đồng nhất và ổn định. Tường gạch chống cháy bê tông khí chịu nhiệt độ từ 1200 độ C mà không gây ra các biến dạng vật lý.

Đồng thời cấu tạo gạch siêu nhẹ chống cháy đạt các chỉ số về khả năng chịu lực theo TCVN. Thông thường gạch AAC có cường độ nén tiêu chuẩn B3 tức ≥ 3.5Mpa.

Giá bán gạch chống cháy aac bao nhiêu?

Giá gạch chống cháy siêu nhẹ, gạch aac chống cháy có mức giá khoảng 1.150.000 vnđ/m3. Mỗi loại kích thước gạch siêu nhẹ sẽ tương ứng với diện tích sử dụng khác nhau.

Gạch chống cháy AAC 600x200x100mm: Đơn giá 135.000 vnđ/m2, Định mức xây cho 1m3 gạch chống cháy dày 10cm là được 10 m2 tường/vách. Đạt tiêu chuẩn chống cháy EI180.

Gạch chống cháy AAC 600x200x150mm: Đơn giá 205.000 vnđ/m2, Định mức xây cho 1m3 gạch chống cháy dày 15cm là được 6.6 m2 tường/vách. Đạt tiêu chuẩn chống cháy EI 240.

Gạch chống cháy AAC 600x200x200mm: Đơn giá 270.000 vnđ/m2, Định mức xây cho 1m3 gạch chống cháy dày 20cm là được 5 m2 tường/vách. Đạt tiêu chuẩn chống cháy EI 240.

 

Công trình xây bằng gạch bê tông khí chưng áp AAC

Gạch block AAC chống cháy | gạch siêu nhẹ chống cháy có tốt không?

Gạch block AAC chống cháy đã được chứng nhận ở tiêu chuẩn vượt trội so với gạch thông thường. Với một vật liệu xây dựng kết cấu thô hiện nay. Ngoài đáp ứng về khả năng chịu lực, dễ dàng thi công. Gạch AAC đem lại các lợi ích lớn ở khả năng tiết kiệm chi phí kết cấu nền móng. Nâng cao chức năng sử dụng ở khả năng cách âm, cách nhiệt chống nóng gấp gần 8 lần gạch thông thường.

Đánh giá về khả năng chống cháy, Gạch siêu nhẹ AAC chống cháy với tiêu chuẩn cao được chứng nhận và kiểm nghiệm chặt chẽ. Không những cải thiện công năng sử dụng cho công trình, yếu tố an toàn là một tiêu chí mà người sử dụng luôn muốn hướng tới.

Với mật độ xây dựng dày đặc, khả năng phòng cháy chữa cháy sẽ là một góc nhìn quan trọng đối với mọi công trình.  Sử dụng bê tông khí chưng áp AAC được đánh giá là xu hướng vật liệu thông minh hiện nay.

Mua gạch siêu nhẹ chống cháy AAC chuẩn nguồn gốc xuất xứ nhà máy Viglacera ở đâu Thanh Hóa? 

Kho vật liệu xây dựng gạch bê tông khí Tân Gia Phát cung cấp đa dạng và đầy đủ các sản phẩm gạch siêu nhẹ chống cháy AAC – kèm vật liệu xây dựng sản xuất từ bê tông khí chưng áp. Bao gồm:
🔳 Vữa, xi măng thi công, bộ dụng cụ phụ trợ & thi công,… vv

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu vật liệu xây dựng của khách hàng. Để xây một căn nhà hoàn chỉnh bằng các sản phẩm từ bên tông khí chưng áp Viglacera ngay tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

Kho gạch siêu nhẹ chống cháy AAC – bê tông khí chưng áp Viglacera Tân Gia Phát được phân bố tại 3 điểm cầu. Có thể phân phối đầy đủ và nhanh chóng gạch bê tông khí chưng áp cũng như vật liệu phụ trợ một cách nhanh nhất cho khách hàng khu vực Thanh Hóa và các tỉnh miền Trung.

Ngoài ra, tại Tân Gia Phát chúng tôi cung cấp hoặc giới thiệu tổ thợ thi công tay nghề cao. Đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật cao khi xây gạch bên tông khí chưng áp. Đảm bảo cho khách hàng có một ngôi nhà chất lượng và ưng ý nhất.

Tổng kho gạch siêu nhẹ chống cháy AAC

Thông tin liên hệ mua tấm lót sàn ALC – Đại lý cấp 1 nhà máy gạch Viglacera.

Khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An.

Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát

  • Nhà Lắp Ghép , Bê Tông Khí Chưng Áp – Tân Gia Phát.
  • Địa chỉ: 96 Âu Cơ, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0828.656.999
Xây nhà bằng gạch bê tông thanh hóa. Xây nhà kho bằng tấm bê tông nhẹ thanh hóa ALC – Tấm bê tông khí Viglacera. Tấm bê tông nhẹ thanh hóa. Tấm lót sàn ALC Thanh Hóa.
Hướng Dẫn Thi Công Tấm Panel ALC Viglacera | Tấm tường bê tông siêu nhẹ. Gạch siêu nhẹ chống cháy AAC.
Facebook Comments Box
Gọi điện thoại
0828656999
Chat Zalo
Giao Diện Sáng Tối

Chuyển Đổi Giao Diện Sáng/Tối

Bấm vào nút dưới để chuyển đổi giữa giao diện sáng và tối.