Tấm lót sàn ALC làm sàn nhà chịu lực ngoài trời gác lửng gác xép

1. Tấm lót sàn nhà ALC là gì?

Tấm lót sàn ALC là tấm panel lót sàn sản xuất từ bê tông siêu nhẹ cao cấp AAC. Sản phẩm là giải pháp chuẩn mực nhất cho tiêu chí làm tấm lót sàn chịu lựcsàn gác lửng, sàn gác xép. Đây cũng là tấm bê tông nhẹ thi công hệ sàn lắp ghép chịu lực hiệu quả hiện nay.

TẤM LÓT SÀN ALC

 

Bê tông siêu nhẹ AAC hay đúng hơn là bê tông khí chưng áp, tên quốc tế gọi là AAC concrete. Đây là loại bê tông nhẹ phân khúc cao cấp hội tụ những tính năng ưu việt của bất cứ vật liệu xây dựng nào cũng mong muốn như:

  • Trọng lượng nhẹ, độ bền cao, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường.
  • Khả năng chống nóng, cách nhiệt khủng gấp 6 đến 8 lần vật liệu thông thường.
  • Đạt tiêu chuẩn chống cháy EI240 phù hợp các yêu cầu khắt khe nhất về PCCC.
  • Khả năng cách âm, chống ồn, chống rung hiệu quả.

Bằng việc gia cường lưới cốt thép bên trong (1 lớp hoặc 2 lớp thép), tấm lót sàn ALC mang tới giải pháp kết cấu sàn chịu lực không thua kém sàn bê tông liền khối thông thường. Mọi nhu cầu sử dụng đi lại, chất tải đều tạo cảm giác yên tâm, chắc chắn và kiên cố.

 

2. Đặc điểm và tính năng của tấm lót sàn bê tông nhẹ – Tấm lót sàn ALC

Tấm lót sàn bê tông nhẹ ALC mang đúng chất của cấu kiện bê tông nhẹ cốt thép. Các vật liệu bê tông nhẹ AAC và cốt thép gia cường tạo thành một khối đồng nhất. Ở đó, các tiêu chí lý tưởng cho vật liệu tấm lót sàn như: trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chịu lực, chống rung, chống ồn, cách âm cách nhiệt tốt.

Tuy nhiên, những tính năng tốt như vậy đối với một tấm lót sàn liệu có đúng không? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn sau đây nhé.

Trọng lượng nhẹ

Tấm panel ALC hay còn gọi tấm bê tông khí chưng áp. Đây là tấm bê tông nhẹ có trọng lượng nhẹ nhất trong phân khúc. Trọng lượng riêng của tấm panel ALC chỉ 800kg/m3. Trong khi các loại bê tông nhẹ khác như bê tông nhẹ EPS, CLC (từ 1000 kg/m3 đến 1200 kg/m3).

Thông dụng nhất là sử dụng tấm sàn ALC dày 10cm với 2 lớp thép bên trong. Với chiều dày của tấm lót sàn chịu lực này thì trọng lượng phân bổ là 80kg/m2. Các tấm ALC được di chuyển bằng nhân công và đưa vào vị trí lắp ghép nhanh, linh hoạt. Ngoài ra Tấm panel ALC dày 7.5cm với 1 lớp lưới thép còn dùng làm tấm lót sàn xử lý hiện tượng sàn bị rung, bị ồn do dùng tấm xi măng lót sàn Cemboard.

Độ bền cao

Vật liệu bê tông khí chưng áp đã sản xuất ra các sản phẩm như Gạch AAC và Tấm panel ALC. Đây đều là những vật liệu dùng cho kết cấu xây thô hệ tường, vách, sàn trong và ngoài trời. Vật liệu không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, không ảnh hưởng bởi thời gian. Tuổi thọ của tấm lót sàn nhà ALC là vĩnh cửu cùng các công trình xây dựng. Điều này đã được chứng minh với ứng dụng trong xây dựng tại các nước tiên tiến thế giới như: Nga, Đức, Ấn Độ, Trung Quốc v.v…

Khả năng chịu lực chống va đập tốt

Độ bền cao, được gia cường bởi lưới cốt thép xử lý chống ăn mòn bên trong. Tấm lót sàn nhà chịu lực ổn định, chống va đập tốt. Điều này mang lại hệ sàn bê tông nhẹ lắp ghép an toàn, đảm bảo các nhu cầu sử dụng. Các hoạt tải đi lại, tải trọng chất lên sàn từ 350kg/m2 cho tới 500kg/m2 (đối với sàn dày 10cm). Đối với các tấm sàn chịu lực có chiều dày lớn hơn như 15cm, 20cm. Tải trọng chất lên tấm lót sàn còn duy trì ở mức cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thông thường với chiều dày 10cm với 2 lớp cốt thép. Tấm lót sàn nhà ALC đã cho khả năng lý tưởng để làm sàn gác lửng, sàn gác xép, sàn chịu lực trong và ngoài trời.

tấm lót sàn alc

 

Khả năng chống nóng, cách nhiệt hiệu quả

Tấm panel lót sàn ALC nổi tiếng bởi khả năng chống nóng và cách nhiệt. Vật liệu bê tông khí chưng áp chính là vật liệu để sản xuất dòng gạch AAC. Trong đó, gạch AAC còn có vai trò là loại gạch chống nóng siêu nhẹ tốt nhất hiện nay.

Vai trò của bê tông khí chưng áp được khẳng định trong các công trình tại Châu Âu. Nơi có khí hậu lạnh giá hàng chục độ C vào mùa đông. Và mùa hè nhiệt độ cũng không thua kém khí hậu tại miền Bắc của Việt Nam. Bê tông khí chưng áp giúp cách nhiệt cho ngôi nhà với hiệu ứng “hè mát, đông ấm” là vậy.

Khả năng chống ồn chống rung

Không như tấm lót sàn nhà thông thường khác như: tấm xi măng lót sàn, tấm nhựa lót sàn v.v.. Tấm bê tông nhẹ ALC có cấu trúc bọt khí nhỏ liên kết chặt chẽ bên trong. Cùng tính năng riêng biệt từ bê tông siêu nhẹ AAC, điều này giúp vật liệu có khả năng cách âm, chống rung. Khả năng cách âm tốt gấp 2 đến 3 lần so với các vật liệu xây dựng thông thường.

Vật liệu xanh thân thiện môi trường

Trong xu hướng phát triển xanh, các vật liệu không nung thân thiện với môi trường luôn được ưu tiên. Tấm bê tông khí chưng áp ALC chính là một trong các vật liệu tiêu biểu như vậy. Tấm ALC là vật liệu không nung, sản phẩm không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Đồng thời quá trình sản xuất không phát thải gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

3. Ứng dụng của tấm lót sàn ALC

Tấm lót sàn panel ALC là giải pháp tối ưu cho các hệ sàn hiện nay. Thay vì các giải pháp làm sàn bê tông liền khối đổ theo cách truyền thống phức tạp, tốn kém thời gian. Hay thay cho giải pháp làm sàn bê tông nửa đổ nửa lắp ghép (sàn bê tông nhẹ Xuân Mai). Tấm panel lót sàn ALC là sản phẩm thích hợp để lót mọi hệ sàn hiện nay.

Tấm lót sàn ALC – Làm tấm lót sàn chịu lực cường độ cao

Tấm lót sàn chịu lực ổn định, bền bỉ chống rung, chống ồn. Điều này không chỉ thích hợp làm sàn gác xép, sàn gác lửng trong nhà. Tấm panel lót sàn ALC còn phù hợp để làm hệ sàn kết cấu chính cho cả công trình. Ngoài ra với độ bền không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường, tấm panel lót sàn ALC làm hệ sàn, trần, mái ngoài trời với tuổi thọ vĩnh cửu.

Công trình xây nhà lắp ghép, nhà thép tiền chế kết hợp tấm ALC là giải pháp hoàn hảo. Có thể thấy việc xây nhà khung thép sàn bê tông nhẹ trở nên thịnh hành trong thời gian gần đây. Tấm panel ALC thường góp mặt và thể hiện được những tính năng vượt trội cho kết cấu sàn của nhà khung thép. Hơn nữa hệ sàn sau khi lắp ghép tấm lót sàn ALC được đưa vào sử dụng luôn. Điều này tiết kiệm thời gian và nâng cao tính hiệu quả của công trình nhà khung thép tiền chế.

Tấm lót sàn ALC – Làm tấm lót sàn gác lửng, sàn gác xép

Tấm lót sàn gác lửng hay tấm lót sàn gác xép được ứng dụng tấm bê tông nhẹ ALC cho cảm giác yên tâm, chắc chắn và cao cấp hơn bao giờ hết. Thay vì mục đích làm sàn “tạm” cho hạng mục sàn gác xép, sàn gác lửng. Thì giờ đây sàn gác xép, gác lửng với tấm ALC nâng cao sự chắc chắn và bền vững lên một nấc thang mới. Công trình xây dựng được lắp ghép bởi tấm bê tông nhẹ ALC nhanh, bền, đẹp, an toàn.

Tấm lót sàn ALC – Làm tấm lót sàn ngoài trời độ bền vĩnh cửu

Tấm lót sàn ngoài trời ALC bền bỉ với thời gian. Các tác nhân ngoài trời thường gây ảnh hưởng tới vật liệu như mưa gió, độ ẩm, nhiệt độ thay đổi, hóa chất v.v.. Tuy nhiên, đối với bê tông khí chưng áp điều này không ảnh hưởng tới cấu trúc vật liệu. Các tính năng cơ lý, chỉ số cách nhiệt, chống cháy không hề thay đổi. Vật liệu không bị ảnh hưởng biến dạng hay thay đổi cấu trúc bên trong.

Hơn nữa, thực tế cho thấy tấm panel ALC theo thời gian càng cứng và khỏe hơn. Điều này đến từ quá trình chưng trong nồi áp suất cao dưới hơi nước bão hòa. Cấu trúc vật liệu tạo bởi các thành phần cốt liệu được đồng nhất sau khi phản ứng hoàn toàn với nhau. Điều này giúp các liên kết rất khó bị đứt gãy. Theo thời gian các liên kết này càng được xây dựng và củng cố bền vững hơn.

Tấm lót sàn ALC – Làm tấm lót sàn ban công

Không chỉ làm hệ sàn bê tông nhẹ chịu lực trong và ngoài trời. Các hạng mục nhỏ như làm ban công đi lại tại các gia đình giờ đây được thi công đơn giản hơn bao giờ hết. Tấm lót sàn ban công panel ALC được lắp ghép nhanh chóng, độ bằng phẳng và chịu lực cao. Việc thi công ban công giờ đây được tối ưu hóa thời gian và giải pháp. Tấm lót sàn ban công giúp đi lại an toàn, ổn định và bền vững theo thời gian.

4. Bảng báo giá tấm lót sàn nhà bê tông nhẹ ALC

Bảng báo giá tấm lót sàn ALC làm sàn bê tông nhẹ chịu lực thương hiệu Viglacera mới nhất

STT Sản phẩm Kích thước Đơn giá Quy cách
1 Tấm lót sàn ALC [1200÷3300] x600x100mm Liên hệ 2 lưới thép
2 Tấm lót sàn ALC [3300÷4200] x600x100mm Liên hệ 2 lưới thép
3 Tấm lót sàn ALC [1200÷3300] x600x150mm Liên hệ 2 lưới thép
4 Tấm lót sàn ALC [1200÷3300] x600x200mm Liên hệ 2 lưới thép
5 Tấm lót sàn ALC 1200x600x75mm Liên hệ 1 lưới thép
6 Keo dán tấm bê tông nhẹ 25 kg/bao 150.000 VNĐ/bao

GHI CHÚ:

Báo giá áp dụng cho sản phẩm chính hãng bê tông khí chưng áp Viglacera – tấm lót sàn ALC Viglacera. Hotline liên hệ đặt hàng nhanh 0828.656.999. Sản phẩm tấm lót sàn ALC bê tông nhẹ Viglacera hiện cung cấp tới các tỉnh thành tại miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Phú Thọ, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình v.v…

Miền Trung: Nghệ An và các tỉnh lân cận.

Tấm lót sàn ALC

 

5. Mua tấm lát sàn bê tông nhẹ ALC – Tấm Panel bê tông khí chưng áp chuẩn nguồn gốc xuất xứ nhà máy Viglacera ở đâu Thanh Hóa? 

Tân Gia Phát là tổng kho bê tông khí Chưng Áp VIGLACERA lớn nhất khu vực Thanh Hóa – Miền Trung. Với tổng diện tích hơn 1000 m2 tại 3 kho đặt trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An.
Tại kho vật liệu xây dựng gạch bê tông khí Tân Gia Phát cung cấp đa dạng và đầy đủ các sản phẩm tấm lót sàn ALC – tấm bê tông nhẹ ALC kèm vật liệu phụ trợ. Bao gồm:
🔳 Vữa, xi măng thi công, bộ dụng cụ phụ trợ & thi công,… vv

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu vật liệu xây dựng của khách hàng. Để xây một căn nhà hoàn chỉnh bằng các sản phẩm từ bên tông khí chưng áp Viglacera ngay tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

Kho tấm lót sàn ALC – bê tông khí chưng áp Viglacera Tân Gia Phát được phân bố tại 3 điểm cầu. Có thể phân phối đầy đủ và nhanh chóng gạch bê tông khí chưng áp cũng như vật liệu phụ trợ một cách nhanh nhất cho khách hàng khu vực Thanh Hóa và các tỉnh miền Trung.

Ngoài ra, tại Tân Gia Phát chúng tôi cung cấp hoặc giới thiệu tổ thợ thi công tay nghề cao. Đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật cao khi xây gạch bên tông khí chưng áp. Đảm bảo cho khách hàng có một ngôi nhà chất lượng và ưng ý nhất.

 

Bảng giá gạch bê tông khí chưng áp Viglacera Thanh Hóa: Xem tại đây

Thông tin liên hệ mua tấm lót sàn ALC – Đại lý cấp 1 nhà máy gạch Viglacera.

Khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An.

Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát

  • Nhà Lắp Ghép , Bê Tông Khí Chưng Áp – Tân Gia Phát.
  • Địa chỉ: 96 Âu Cơ, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0828.656.999
Xây nhà bằng gạch bê tông thanh hóa. Xây nhà kho bằng tấm bê tông nhẹ thanh hóa ALC – Tấm bê tông khí Viglacera. Tấm bê tông nhẹ thanh hóa. Tấm lót sàn ALC Thanh Hóa.
Facebook Comments Box
Gọi điện thoại
0902267808
Chat Zalo
Giao Diện Sáng Tối

Chuyển Đổi Giao Diện Sáng/Tối

Bấm vào nút dưới để chuyển đổi giữa giao diện sáng và tối.