Vữa khô trộn sẵn: Tính năng đặc biệt và nổi bật cho người tiêu dùng.

Vữa khô trộn sẵn: Tính năng đặc biệt và nổi bật cho người tiêu dùng.

Vữa khô trộn sẵn là một trong những loại vật liệu phổ biến và thông dụng hiện nay. Sản phẩm được dùng để thay thế nhiều loại vật liệu khác vì tính tiện lợi cao. Hãy cùng Tân Gia Phát tìm hiểu về sản phẩm và những tính năng nổi bật của nó trong bài viết Tân Gia Phát sau đây nhé, xem nên mua vữa khô ở đâu.

Thông tin chung về sản phẩm, vữa khô trộn sẵn là gì?

Sản phẩm vữa khô trộn sẵn được sử dụng trong việc xây dựng, như trát gạch theo truyền thống, làm bê tông cốt liệu hoặc san cán nền nhà. Sản phẩm chứa xi măng, cát sấy khô, các loại phụ gia và cốt liệu đã được chọn lọc.

Vữa khô được tạo ra bằng cách sử dụng quy trình sản xuất hiện đại và khép kín, giúp tạo ra sản phẩm chất lượng tốt. Đồng thời, quy trình này cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong quá trình thi công xây dựng hiện nay.

Tính năng nổi bật của vữa khô trộn sẵn

Khi bạn đã biết về vữa khô trộn sẵn, chắc chắn bạn sẽ biết được những tính năng nổi bật của sản phẩm này. Những điểm nổi trội nhất phải được kể đến như sau:

Mang tính tiện lợi cao

Người dùng khi sử dụng vữa khô trộn sẵn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức trong việc thi công xây dựng. Sản phẩm này sẽ giúp tối ưu diện tích tập kết về vật tư thi công.

Sản phẩm còn đặc biệt phù hợp với nhiều loại công trình ở trong các ngõ nhỏ, nhà cải tạo lại hay chung cư đang có người ở. Việc xử lý nhờ vào sản phẩm này cũng trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn.

Chất lượng đồng đều, kiểm định kỹ càng

Vữa khô trộn sẵn khi được sản xuất thường được tính toán qua một tỷ lệ định lượng trước. Tất cả các nguyên vật liệu khi sản xuất đều được cân đo chính xác và đồng đều.

Không chỉ thế, tất cả các nguyên vật liệu dùng để tạo ra vữa khô này đều phải đạt đúng tiêu chuẩn đề ra. Vì vậy, người dùng khi sử dụng sản phẩm này không cần lo lắng về chất lượng của nó.

Không gây ô nhiễm môi trường

Trộn vữa tại công trình khi xây dựng thường gây ra rất nhiều bụi bặm cho môi trường xung quanh. Tuy nhiên, khi người dùng sử dụng vữa khô trộn sẵn, họ có thể yên tâm về điều này. Sản phẩm không gây bụi bặm ở bất kỳ khu vực nào và giảm thiểu việc gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Hỗ trợ tiết kiệm về mọi mặt

Sử dụng vữa khô sẽ giúp người dùng tiết kiệm về mọi mặt trong việc thi công xây dựng. Cụ thể như:

 • Giảm tối đa thời gian thi công và sức người trong quá trình xây dựng.
 • Không lo lắng về vấn đề thiếu hoặc thừa vật tư.
 • Đảm bảo chất lượng công trình và kiểm soát việc xây dựng.
 • Tối ưu chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo tính chất lượng cho công trình.

Mang tính thẩm mỹ cao và dễ dàng di chuyển

Quá trình thi công xây dựng luôn cần phải đảm bảo độ thẩm mỹ, đó là yêu cầu cốt lõi của người dùng. Vì vậy, sử dụng vữa khô trộn sẵn là nhân tố quan trọng giúp công trình được đẹp hơn, nhẵn mịn hơn và phẳng hơn.

Không chỉ thế, khi sử dụng vữa khô này, việc di chuyển cũng dễ dàng hơn, quá trình mang vác trở nên nhẹ nhàng hơn cho người thi công. Điều này giúp đẩy nhanh tiến độ thi công mà không cần phải lo ngại bất cứ điều gì khi xây dựng công trình.

Tiêu chuẩn sản xuất của vữa khô trộn sẵn

Với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng trong quá trình xây dựng, việc lựa chọn loại vữa cũng trở nên khắt khe hơn. Với sự ổn định và giảm phụ thuộc vào tay nghề mới của các nhân công, vữa khô trộn sẵn được ra đời từ máy sản xuất vữa khô, máy trộn vữa khô đang dần đáp ứng được yêu cầu cần thiết nhất.

Chỉ tiêu sản xuất thiết yếu

Tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng mà máy sản xuất vữa khô thường cho ra các thành phẩm dựa theo thông số đa dạng. Ví dụ như các loại vữa mác 50, 75,100,… Thông số cụ thể sẽ được căn cứ theo chỉ tiêu như:

 • Kích thước hạt cốt liệu lớn nhất đạt chuẩn.
 • Độ lưu động đạt chuẩn.
 • Khả năng giữ độ lưu động đạt chuẩn.
 • Thời gian bắt đầu đông kết đạt chuẩn.
 • Hàm lượng ion clo hòa tan trong nước đạt chuẩn.
 • Cường độ nén đạt chuẩn.

Yêu cầu về chất liệu và đảm bảo kỹ thuật

Yêu cầu về chất liệu và đảm bảo kỹ thuật trong sản xuất vữa khô trộn sẵn bằng máy là rất quan trọng. Chất liệu cát sạch không lẫn với tạp chất hoặc phù sa, và độ ẩm của cát phải dưới 1% để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tính kỹ thuật của máy sản xuất vữa khô cũng rất quan trọng, với quá trình phối trộn vữa khô số lượng lớn để tạo thành sản phẩm tốt, và việc đóng bao vữa khô theo quy cách kỹ thuật và nhanh chóng. Máy cũng cần hỗ trợ sản xuất các vật liệu có nhu cầu cao trên thị trường, như keo dán gạch, keo chít mạch và chống thấm, với giá thành phải chăng nhất.

 

Công ty thương mại Tân Gia Phát là công ty cung cấp vữa khô xây dựng hàng đầu, sản phẩm vữa khô Superman được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Thông tin liên hệ mua gạch chống nóng – Đại lý cấp 1 nhà máy gạch Viglacera.

Khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An.

Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát

 • Nhà Lắp Ghép , Bê Tông Khí Chưng Áp – Tân Gia Phát.
 • Địa chỉ: 96 Âu Cơ, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
 • Hotline: 0828.656.999

 

 

 

Facebook Comments Box
Gọi điện thoại
0828656999
Chat Zalo
Giao Diện Sáng Tối

Chuyển Đổi Giao Diện Sáng/Tối

Bấm vào nút dưới để chuyển đổi giữa giao diện sáng và tối.