BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP ACC – GẠCH KHÔNG NUNG 

BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP ACC – GẠCH KHÔNG NUNG 

Gạch bê tông khí chưng áp Sông đà cao cường

 

Trọng lượng nhẹ

 Gạch bê tông khí chưng áp SCL-BLOCK nhẹ hơn từ1/2 đến 1/3 so với gạch nung và chỉ bằng 1/4 trọng lượng gạch bê tông thường. Nguyên nhân chính là do kết cấu bọt khí chiếm đến 80% toàn bộ cấu tạo bên trong viên gạch. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm lượng vật liệu làm khung, móng cọc, cũng như giúp vận chuyển, thi công dễ dàng.

Cách âm tốt

 Gạch bê tông khí chưng áp AAC SCL –BLOCK có cách tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Dù âm thanh từ bên ngoài đi vào phòng hay từ trong phòng đi ra đều bắt buộc chuyển động theo đường zig-Zag, sóng âm bị chia nhỏ dần tại các đường gãy và giảm đến mức tối thiểu khi xuyên được qua tường.

Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng

 Gạch bê tông khí chưng áp SCL-BLOCK có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng đông ấm, hạ mát. Cũng nhờ vậy, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 40%, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng. Đồng thời, tường ngăn xây bằng gạch bê tông khí chưng áp SCL-BLOCK có thể chịu được trên 1200ºC của những đám cháy thông thường và không thay đổi kết cấu khi bị phun nước lạnh đột ngột. Kết quả thử nghiệm cho thấy bức tường xây bằng gạch bê tông khí chưng áp SCL-BLOCK đảm bảo an toàn tối thiểu 4 tiếng trong đám cháy.

Độ bền vững cao 

Gạch bê tông khí chưng áp SCL-BLOCK là loại vật liệu xây dựng có tính đồng nhất, có gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa ở áp suất cao. Nhờ quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng tobermore. Vì thế, gạch bê tông khí chưng áp SCL-BLOCK có độ bền vững theo thời gian, có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng gạch bê tông thông thường.

Độ chính xác cao

Gạch bê tông khí chưng áp SCL-BLOCK có kích thước xây dựng khá lớn, được sản xuất theo đúng kích thước quy chuẩn, giúp việc xây tường có độ chính xác cao, giảm thất thoát lượng vữa để trát phẳng mặt.Chính điều này góp phần giảm phí vữa và thời gian hoàn thành so với gạch đất nung thông thường.

Chống nhiều loại côn trùng

Gạch bê tông khí chưng áp SCL-BLOCK là loại vật liệu không bị tấn công bởi mối, mọt, kiến hoặc các sinh vật khác trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.

Thân thiện với môi trường

Gạch bê tông khí chưng áp SCL-BLOCK là sản phẩm thân thiện môi trường, từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Sản phẩm giảm thiểu lượng thải gây ô nhiễm môi trường và khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Tại Việt Nam, sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam.

Tân Gia Phát là công ty chuyên cung cấp Gạch bê tông khí chưng áp SCL-BLOCK.

Hiện tại CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG TÂN GIA PHÁT đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực xây nhà và cung cấp bê tông khí chưng áp ACC vật liệu xanh của toàn cầu trong lĩnh vực xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chất lượng Tân Gia Phát chúng tôi luôn ưu tiên khách hàng với 3 cái đúng là: đúng hẹn – đúng chất lượng – đúng giá tiền.

 

Khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An.

Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát

  • Nhà Lắp Ghép , Bê Tông Khí Chưng Áp – Tân Gia Phát.
  • Địa chỉ: 96 Âu Cơ, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0828.656.999
Facebook Comments Box
Gọi điện thoại
0828656999
Chat Zalo
Giao Diện Sáng Tối

Chuyển Đổi Giao Diện Sáng/Tối

Bấm vào nút dưới để chuyển đổi giữa giao diện sáng và tối.