Bê tông khí chưng áp – vật liệu của tương lai

Bê tông khí chưng áp – vật liệu của tương lai

bê tông khí chưng áp là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến hiện nay.

Với những giá trị vượt trội về tính bền vững của công trình cũng như lợi ích mang lại trong quá trình thi công, giải pháp tường bê tông khí chưng áp đang ngày càng được các chủ đầu tư áp dụng và trở thành xu hướng phổ biến trong ngành xây dựng Việt Nam.

Là vật liệu hiện đại, mang tính cách mạng trong ngành xây dựng

Việc sử dụng gạch nung cho các công trình theo tiêu chí từ tầm trung tới cao cấp không còn được đánh giá cao. Ở các quốc gia có ngành xây dựng phát triển trong giai đoạn gần đây, công nghệ bê tông khí chưng áp là giải pháp đang được ưa chuộng nhất, mang tính xu hướng và bền vững. Tiêu biểu như Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản,… Các dự án lớn, chung cư cao tầng hầu hết áp dụng công nghệ này.

Báo giá tấm panel tường ngoài trời mới nhất hiện nay

Tăng chất lượng công trình rõ rệt

Việc áp dụng bê tông khí chưng áp – đặc biệt là trong việc thay thế gạch truyền thống xây dựng hệ bao quanh như tường, vách ngăn mang lại chất lượng rõ rệt cho các công trình.

Thay vì sử dụng phương pháp xây dựng tường gạch tuynel thông thường, việc lắp ghép bằng tấm panel bê tông khí chưng áp hay xây bằng gạch viên AAC block giúp cho tiến độ công trình được đẩy lên gấp nhiều lần. Công nghệ này giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công, quản lý nhân sự công trình vốn gây “đau đầu” cho các chủ thầu.

Ngoài ra chất lượng hoàn thiện được đánh giá cao khi thỏa mãn rất nhiều tiêu chí đánh giá như cách âm, cách nhiệt, chống cháy lên tới 4 giờ, giảm điện năng tiêu thụ, hấp thụ chấn động,…

Đồng bộ cấp vật liệu cho công trình

Không ít chủ đầu tư khi áp dụng phương pháp sử dụng gạch nung, bộc lộ khá nhiều hạn chế trong quá trình thi công cho tới khi đưa vào sử dụng.

Với phương pháp này, tường xây và vữa trát có tuổi thọ sau hoàn thiện kém hơn hẳn so với các vật liệu cấu thành kết cấu chịu lực. Vì vậy, khí đưa vào sử dụng, mặc dù tổng thể công trình vẫn đảm bảo đủ khả năng chịu lực, các tiêu chí xây dựng nhưng tổng thể lại đã xuống cấp.

Còn với những công trình tại Thanh Hóa Tân Gia Phát đưa bê tông khí chưng áp ứng dụng làm tường bao và vách ngăn, bản thân vật liệu này đã đồng cấp độ bền với kết cấu chịu lực bê tông cốt thép. Điều này giúp nâng cao tuổi thọ, độ bền của công trình cũng như an toàn với các tác động cháy nổ, gió bão, động đất hơn.

                                               

Bảo vệ môi trường, tránh lãng phí tài nguyên thiên nhiên

Không chỉ có nhiều ưu điểm hơn hẳn gạch xây thông thường, mà đây là vật liệu hướng tới sự bền vững vì đáp ứng các tiêu chí xanh như bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải xây dựng và không tiêu hao tài nguyên thiên nhiên.

Xem thêm quy trình sản xuất bê tông khí chưng áp TẠI ĐÂY

Ở dưới góc độ người sử dụng, công nghệ bê tông khí chưng áp lại cho họ một không gian ở thích hợp, mát mẻ và thân thiện với môi trường.

Có thể nói, những thế mạnh của bê tông khí chưng áp đã được các chuyên gia xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trên thế giới kiểm chứng. Vì vậy chủ đầu tư và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chuyển đổi, sử dụng mà không cần phải lo lắng bất kì điều gì.

Bê tông khí chưng áp| Vật liệu xanh xây dựng phát triển 2023

Tân Gia Phát là tự hào là nhà thầu phân phối bê tông khí chưng áp Viglacera cho các công trình tại hải Phòng. Với kinh nghiệm thi công và thiết các công trình tòa nhà cao tầng, nhà hàng, tiệc cưới, showroom…chúng tôi tự tin luôn áp dụng những sản phẩm tiên tiến, công nghệ mới nhất tới cho khách hàng.

Thông tin liên hệ mua gạch chống nóng – Đại lý cấp 1 nhà máy gạch Viglacera.

Khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An.

Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát

  • Nhà Lắp Ghép , Bê Tông Khí Chưng Áp – Tân Gia Phát.
  • Địa chỉ: 96 Âu Cơ, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0828.656.999

 

 

Facebook Comments Box
Gọi điện thoại
0828656999
Chat Zalo
Giao Diện Sáng Tối

Chuyển Đổi Giao Diện Sáng/Tối

Bấm vào nút dưới để chuyển đổi giữa giao diện sáng và tối.