Báo giá gạch chống cháy, cách âm bê tông khí chưng áp 2023

Các công trình hiện nay ngoài đòi hỏi về tính thẩm mỹ, quy mô còn yêu cầu đáp ứng được các yếu tố an toàn như khả năng chống cháy. Vậy nên loại gạch chóng cháy, an toàn đang được các chủ xây dựng tìm kiếm nhiều hơn bao bao giờ hết. Gạch chống cháy sử dụng có tốt không? Sử dụng loại nào vừa an toàn vừa thẩm mỹ? Báo giá gạch chống cháy tốt nhất hiện nay? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được Tân Gia Phát giải đáp cho các bạn!

Gạch siêu nhẹ chống cháy | Tường gạch chống cháy bê tông khí AAC

Gạch chống cháy là loại gạch xây các kết cấu tường bao, vách ngăn của công trình. Trong đó gạch xây phải đảm bảo khả năng về chịu lửa theo yêu cầu của cơ quan PCCC. Yêu cầu đối với vật liệu chịu lửa chống cháy phải đạt tiêu chuẩn EI. Đây là chỉ số thể hiện khả năng cách nhiệt, tính toàn vẹn của vật liệu trong khi hỏa hoạn.

Các yêu cầu an toàn về PCCC được thực hiện không chỉ ở việc thiết kế, hệ thống MEP. Ngay ban đầu, công trình xây dựng đã có thể nâng cao khả năng chống cháy bằng vật liệu xây thô.

gạch siêu nhẹ chống nóng
Gạch chống cháy của Viglacera

Gạch chống cháy được áp dụng cho các công trình riêng biệt. Ví dụ, nhà xưởng sản xuất ở nhiệt độ cao, các lò nung đốt v.v…

Hiện nay, dòng gạch xây từ bê tông khí chưng áp với khả năng chống cháy, cách nhiệt vượt trội từ cấu trúc bọt khí. Sản phẩm không chỉ giảm tải kết cấu tường bao, vách ngăn mà còn đưa tính năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt đạt tiêu chuẩn cao.

 

Kiểm định phòng cháy chữa cháy

Cấu tạo tường gạch chống cháy bê tông khí chưng áp aac

Gạch siêu nhẹ chống cháy có cấu trúc bọt khí nhỏ liên kết bền vững bên trong. Trải qua quá trình chưng áp ở nhiệt độ cao, sản phẩm tạo thành ở dạng vật liệu đồng nhất và ổn định. Tường gạch chống cháy bê tông khí chịu nhiệt độ từ 1200 độ C mà không gây ra các biến dạng vật lý.

Đồng thời cấu tạo gạch siêu nhẹ chống cháy đạt các chỉ số về khả năng chịu lực theo TCVN. Thông thường gạch AAC có cường độ nén tiêu chuẩn B3 tức ≥ 3.5Mpa.

Gạch block AAC chống cháy | gạch siêu nhẹ chống cháy có tốt không?

Gạch block AAC chống cháy đã được chứng nhận ở tiêu chuẩn vượt trội so với gạch thông thường. Với một vật liệu xây dựng kết cấu thô hiện nay. Ngoài đáp ứng về khả năng chịu lực, dễ dàng thi công. Gạch AAC đem lại các lợi ích lớn ở khả năng tiết kiệm chi phí kết cấu nền móng. Nâng cao chức năng sử dụng ở khả năng cách âm, cách nhiệt chống nóng gấp gần 8 lần gạch thông thường.

Đánh giá về khả năng chống cháy, Gạch siêu nhẹ AAC chống cháy với tiêu chuẩn cao được chứng nhận và kiểm nghiệm chặt chẽ. Không những cải thiện công năng sử dụng cho công trình, yếu tố an toàn là một tiêu chí mà người sử dụng luôn muốn hướng tới.

Với mật độ xây dựng dày đặc, khả năng phòng cháy chữa cháy sẽ là một góc nhìn quan trọng đối với mọi công trình.  Sử dụng bê tông khí chưng áp AAC được đánh giá là xu hướng vật liệu thông minh hiện nay.

Báo giá gạch chống cháy siêu nhẹ tại Thanh Hoá AAC

Giá gạch chống cháy siêu nhẹ tại Thanh Hoá bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng báo giá gạch nhật mới nhất từ nhà máy Viglacera. Gạch siêu nhẹ bê tông khí Viglacera tại nhà máy năm 2023.

STT Gạch chống nóng Đơn giá /m2 Ghi chú
1 Gạch AAC 600x200x50mm 72.500 VNĐ/m2 1 m2 gồm 8,33 viên
2 Gạch AAC 600x200x75mm 108.750 VNĐ/m2
3 Gạch AAC 600x200x100mm 135.000 VNĐ/m2
4 Gạch AAC 600x200x150mm 202.500 VNĐ/m2

GHI CHÚ BÁO GIÁ

  • Báo giá gạch chống cháy áp dụng tại nhà máy bê tông khí chưng áp Viglacera.
  • Báo giá đã bao gồm thuế VAT và chi phí nâng hàng tại nhà máy.
  • Sản phẩm được đóng kiện pallet, đóng dấu logo chính hãng lên từng viên gạch Viglacera.
  • Báo giá gạch chống nóng chưa bao gồm chi phí vận chuyển và hạ hàng.
  • Báo giá áp dụng từ tháng 01 năm 2023 cho đến thời điểm cập nhật mới nhất.
  • Bắt đầu từ tháng 01 năm 2023 thuế VAT áp dụng là 10%.
báo giá gạch chống cháy thanh hoá
Công trình xây bằng gạch chống cháy bê tông khí chưng áp AAC

Mua gạch siêu nhẹ chống cháy AAC chuẩn nguồn gốc xuất xứ nhà máy Viglacera ở đâu Thanh Hóa? 

Kho vật liệu xây dựng gạch bê tông khí Tân Gia Phát cung cấp đa dạng và đầy đủ các sản phẩm gạch siêu nhẹ chống cháy AAC – kèm vật liệu xây dựng sản xuất từ bê tông khí chưng áp. Bao gồm:
🔳 Vữa, xi măng thi công, bộ dụng cụ phụ trợ & thi công,… vv

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu vật liệu xây dựng của khách hàng. Để xây một căn nhà hoàn chỉnh bằng các sản phẩm từ bên tông khí chưng áp Viglacera ngay tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

Kho gạch siêu nhẹ chống cháy AAC – bê tông khí chưng áp Viglacera Tân Gia Phát được phân bố tại 3 điểm cầu. Có thể phân phối đầy đủ và nhanh chóng gạch bê tông khí chưng áp cũng như vật liệu phụ trợ một cách nhanh nhất cho khách hàng khu vực Thanh Hóa và các tỉnh miền Trung.

Ngoài ra, tại Tân Gia Phát chúng tôi cung cấp hoặc giới thiệu tổ thợ thi công tay nghề cao. Đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật cao khi xây gạch bên tông khí chưng áp. Đảm bảo cho khách hàng có một ngôi nhà chất lượng và ưng ý nhất.

Báo giá gạch chống cháy tại Thanh Hoá
Báo giá gạch chống cháy tại Thanh Hoá
Tổng kho gạch siêu nhẹ chống cháy AAC

Thông tin liên hệ mua tấm lót sàn ALC – Đại lý cấp 1 nhà máy gạch Viglacera.

Khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An.

Công Ty Tư Vấn Kiến Trúc – Xây Dựng – Thương Mại Tân Gia Phát

  • Nhà Lắp Ghép , Bê Tông Khí Chưng Áp – Tân Gia Phát.
  • Địa chỉ: 96 Âu Cơ, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0828.656.999
Xây nhà bằng gạch bê tông thanh hóa. Xây nhà kho bằng tấm bê tông nhẹ thanh hóa ALC – Tấm bê tông khí Viglacera. Tấm bê tông nhẹ thanh hóa. Tấm lót sàn ALC Thanh Hóa.
Hướng Dẫn Thi Công Tấm Panel ALC Viglacera | Tấm tường bê tông siêu nhẹ. Gạch siêu nhẹ chống cháy AAC.
Facebook Comments Box
Gọi điện thoại
0828656999
Chat Zalo
Giao Diện Sáng Tối

Chuyển Đổi Giao Diện Sáng/Tối

Bấm vào nút dưới để chuyển đổi giữa giao diện sáng và tối.